ชื่อผลิตภัณฑ์:SEPICONTROL 5 ACNE SERUM

ชื่อผลิตภัณฑ์:SEPICONTROL 5 ACNE SERUM

รหัส:AN01P

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

เซรั่มสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวหน้ามัน ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นสำหรับปรับสภาพผิวที่เกิดสิวโดยเฉพาะ โดยการนำองค์ประกอบต่าง ๆ จากธรรมชาติมาผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัยก่อเกิดเป็นสารสำคัญที่ช่วยในการบรรเทาอาการอักเสบที่เกิดจากสิว ลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยควบคุมการหลั่งซีบัมและลดขนาดรูขุมขน ที่เป็นปัญหาของผิวหน้ามัน ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่จะกลายเป็นสิวอักเสบในอนาคต ลดการระคายเคืองปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก้ผืวตลอด 24 ชั่วโมง

ส่วนประกอบสำคัญ:

1.Capryloyl glycine&sarcosine:

ไกซีนเป็นกรดอมิโนจำเป็นต่อโครงสร้างหลักในโปรตีนของผิว (collagen,elastin)นำมารวมเข้ากับ Octanoic acid ทำให้มีโครงสร้างเป็น Lipoamino acid ใกล้เคียงกับโครงสร้างในเซลล์เมมเบรนทำให้พาไกซีนลงสู่ผิวได้ดีและลึกขึ้น จึงช่วยปรับสภาพผิวในชั้นหนังแท้ให้แข็งแรง จึงส่งผลให้ผิวเรียบเนียนและสดใสขึ้นอย่างชัดเจน

2.Cinnamomum zeylanicum extract:

เป็นสารสกัดที่ได้จากอบเชยมีองค์ประกอบของสารสำคัญอันได้แก่คาเทชินแทนนิน ค่อนข้างสูง จึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฝาดสมานผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อรา  เชื้อแบคทีเรีย ควบคุมการหลั่งซีบัมพร้อมทั้งลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารคาร์โบไฮเดรต และแร่ธาตุต่าง ๆ โดยเฉพาะ Calcium Oxalate ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตจึงทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีแข็งแรง แลดูอ่อนกว่าเยาว์อยู่เสมอ

3.Biosacharide Gum 1:

ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติโดยผ่านกระบวนการทางชีวภาพจึงได้สารสำคัญในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งเคลือบผิวเพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างยาวนานพร้อมทั้งช่วยลดโอกาศการแพ้และการระคายเคืองจากมลภาวะต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก จึงช่วยให้ผิวคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา ดุจผิววัยเยาว์อยู่เสมอ

4.Biosacharide Gum 2:

เป็นสารที่สกัดได้จากธรรมชาติโดยการหมักเชื้อแบคทีเรียชนิดหนึ่งโดยผ่านกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพ ก่อเกิดเป็นสารสำคัญชนิดนี้ องค์ประกอบเป็นน้ำตาลหลัก ๆ คือ น้ำตาลแรมโนส น้ำตาลกาแลคโตส และกลูคูโรนิกซึ่งสารสำคัญเหล่านี้จะตรงเข้าช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิวที่เกิดการบวมแดงขึ้นและยังสามารถไปช่วยลดกระบวนการที่จะก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองของผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ  จึงเหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย

5. Sodium Hyaluronate :

โซเดียมไฮยาลูโรนิค สารที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิวไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน  ช่วยกักเก็บน้ำไว้ให้ผิว ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ทำให้ผิวเปล่งปลั่งตึงเนียน  กระชับ  มีน้ำนีนวล พร้อมช่วยเติมเต็มร่องลึกให้แก่ผิวหน้า

6.Fomes Officinalis (Mushroom) Extract:

สกัดจากเห็ดชนิดหนึ่งมีถิ่นกำเนิดอยู่ทางยุโรปตะวันออกมีคุณสมบัติสำคัญในการช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขนให้เนียนเรียบ ริ้วรอยต่าง ๆค่อยจางลง ลดความมันส่วนเกินแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีใช้:

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วผิวหน้าเป็นประจำเช้า – ก่อนนอน

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิวการลดริ้วรอยไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

One Comment on “ชื่อผลิตภัณฑ์:SEPICONTROL 5 ACNE SERUM”

  • ๋จิมมี่ wrote on 29 August, 2012, 5:28

    เข้ามาดูข้อมูลในWeb แล้วเกิดความสนใจในผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ ในกรณีมีสภาพผิวมัน เป็นสิวอุดตัน+สิวอักเสบ+สิวเสี้ยนบริเวณจมูก รูขุมขนกว้าง มีรอบแดง รอยดำจากสิว เริ่มมีรอยตีนกา ช่วยแนะนำหน่อยว่านอกว่า SEPICONTROL 5 ACNE SERUM แล้วควรใช้ตัวไหนเพิ่มอีกหรอป่าว แล้วขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับปริมาณและราคาเพิ่มเติมในการตัดสินใจสั่งซื้อค่ะ

    ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
    จิมมี่

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.