ชื่อผลิตภัณฑ์ : MATRI LIFT STEM CELL SERUM

ชื่อผลิตภัณฑ์ : MATRI LIFT STEM CELL SERUM

รหัส :AW01P

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

สุดยอดเซรั่มที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรย แบบครบวงจรเพื่อการบำรุงผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ตึงเนียน กระชับ มีน้ำมีนวล ลดริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ของผิวด้วยการคัดสรรวัตถุดิบจากพืชพรรณธรรมชาติอันล้ำค่ารวมอยู่ในเซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นจึงช่วยดูแลฟื้นฟู ป้องกันผิวคุณจากปัญหาต่างๆอย่างเต็ประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ

1. Apple Stem Cell Extract

เป็นนวัตกรรมล้ำหน้าที่ได้มาจากการสกัด Stem cell ของแอปเปิลพันธุ์ Uttwiler Spätlauber ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ของผิวพร้อมปกป้องเซลล์จากการทำลายของรังสี นอกจากนี้ยังได้รับการการันตีด้วยรางวัล European Innovation Price 2008  ในสาขา Best Active Ingredient จึงเป็นการยืนยันถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี

2.Onopordum Acanthium Flower/Leaf/Stem Extract:

เป็นสารจากธรรมชาติที่สกัดได้จาก Cotton Thistle , Centella, Sesquiterpenic lactones รับรองมาตราฐานโดย ECOCERT มีองค์ประกอบสำคัญที่จะตรงเข้าฟื้นฟูผิวชั้นนอกสุดโดยเข้าไปช่วยกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมไปกระตุ้นโปรตีนคีราโนไซด์ตัวใหม่ให้มากขึ้น จึงทำให้ผิวมีความเรียบเนียนขึ้นริ้วรอยต่าง ๆ แลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจนภายในระยะเวลาอันสั้นและยังอุดมไปด้วยสาร Flvonoids ซึ่งเป็นสารที่ช่วยในการป้องกันการถูกทำลายของเซลล์และเนื้อเยื่อของร่างกายจากอนุมูลอิสระและออกซิเจนอิสระซึ่งเป็นตัวกระตุ้นของสารตั้งต้นที่จะทำให้เกิดปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ มากมาย

3.Micro-Collagen:

ประกอบไปด้วยสายของกรดอะมิโน  คือ Serine ,Lysine ,Theronine ต่อกับกรดไขมันคือ palmitic acid กลายเป็น Pal-KTTKS ได้เป็นสายโครงสร้างดังนี้ Pal –Lys –Thr –Thr-Lys-Ser ซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพในการเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ Fibroblast(ไฟโบรบลาส) ซึ่งจะคอยสร้าง คอลลาเจนและอีลาสติน ให้กับผิว จึงส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรงและหยืดหยุ่นขึ้นพร้อมทั้งช่วยในการซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย หย่อนยาน ให้กลับตึงกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลงทำให้ผิวของคุณดูอ่อนกว่าวัยและสุขภาพดีขึ้น

วิธีใช้

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วผิวหน้าเป็นประจำเช้า – ก่อนนอน

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิวการลดริ้วรอยไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.