ชื่อผลิตภัณฑ์:SKIN TIGHTENER MILK ESSENCE

ชื่อผลิตภัณฑ์:SKIN TIGHTENER MILK ESSENCE

รหัส:AW02P

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

ครีมบำรุงและฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้เรียบเนียน กระชับ  เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว พร้อมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน

เพื่อผิวใหม่ที่สดใสแลดูอ่อนกว่าเยาว์

ส่วนประกอบสำคัญ

1.Hydrolyzed Wheat Protein :

เป็นโปรตีนสกัดจากข้าวสาลีที่ใช้กระบวนการในการผลิตไลโบโซม เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพช่วยนำพาสารบำรุงสำคัญเข้าสู่ใต้ผิวได้ อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว จึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิว ให้ความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิว ให้ความกระชับตึงแก่ผิวและความชุ่มชื้นที่ยาวนาน

2.Macrocystis Pyrifera Extract

สารสกัดจากสาหร่ายมีฤทธิ์ในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน   จึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว ไม่หย่อนคล้อย กระชับเต่งตึง

3. Sodium Hyaluronate :

โซเดียมไฮยาลูโรนิค สารที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน  ช่วยกักเก็บน้ำไว้ให้ผิว ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ทำให้ผิวเปล่งปลั่งตึงเนียน  กระชับ  มีน้ำนีนวล พร้อมช่วยเติมเต็มร่องลึกให้แก่ผิวหน้า

4.Pomegranate HG:

สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ที่อุดมไปด้วย สาร sterol มีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังเพิ่มความเป็น barrier ด้วยนั่นคือมีความสามารถในการอุ้มน้ำได้ดีเมื่ออยู่บนผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิวพรรณ ช่วยชะลอความแก่และมีคุณสมบัติยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว จึงช่วยลดปัญหาการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

วิธีใช้

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วผิวหน้า

เป็นประจำเช้า – ก่อนนอน

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิวการลดริ้วรอยไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป


เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.