ชื่อผลิตภัณฑ์:ATECORON INDU FIRM CREAM

ชื่อผลิตภัณฑ์:ATECORON INDU FIRM CREAM

รหัส:AW02M

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

ครีมบำรุงที่ช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว พร้อมซ่อมแซมเซลล์ผิวที่มีปัญหาริ้วรอย หย่อนคล้อยให้กับกระชับ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ด้วยส่วนผสมอันอุดมไปด้วยโปรตีนคอลลาเจนอนุภาคขนาดเล็ก โซเดียมไฮยารูนิคสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพจึงให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างรวดเร็วแก่ผิวของคุณ

ส่วนประกอบสำคัญ

1.Marine collagen:

เป็นเส้นใยโปรตีนที่สกัดได้จากปลาทะเลซึ่งมีโครงสร้างโมเลกุลคล้ายกับโครงสร้างของคอลลาเจนในผิวคน และมีอนุภาคขนาดเล็กจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธฺภาพ จึงช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว ทำให้ผิวหน้า เรียบ เนียน กระชับ เต่งตึง ริ้วรอยตื้นขึ้น จนคุณสังเกตได้

2.Sodium Hyaluronate :

โซเดียมไฮยาลูโรนิค สารที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน  ช่วยกักเก็บน้ำไว้ให้ผิว ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ทำให้ผิวเปล่งปลั่งตึงเนียน  กระชับ  มีน้ำนีนวล พร้อมช่วยเติมเต็มร่องลึกให้แก่ผิวหน้า

3.Magnesium Ascorbyl Phosphate(Vitamin C) :

เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีความคงตัวและยากต่อการเสื่อมสลาย (Stable Vitamin C Derivative ) จึงช่วยให้ผิวคุณได้รับการบำรุงจากวิตามินซี อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งการป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมชลอการเกิดเมลานินที่ก่อให้เกิดผิวหมองคล้ำ กระ จุดด่างดำ อันเนื่องมาจาก แสงแดดและมลภาวะอีกทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม  กระจ่างใสและยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  ทำให้ผิวมีความกระชับ ยืดหยุ่น

4. Provitamin B5:

เป็นวิตามินบี 5 ที่มีความคงตัวและยากต่อการเสื่อมสลายซึ่งจะช่วยกระตุ้น การสร้าง Coenzyme A  ช่วยลดการผลิตน้ำมันที่รูขุมขน ลดการเกิดสิว เพิ่มการกัก เก็บน้ำที่เซลล์ผิว ลดอาการผื่นแดงแห้งคันที่ผิวมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์เพิ่มการสร้างเซลล์ใหม่

วิธีใช้

ลูบไล้ครีมให้ทั่วผิวหน้า เป็นประจำทุกเช้า-ก่อนนอน

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิว การลดริ้วรอย ไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.