ชื่อผลิตภัณฑ์: GUTULIN REPAIR SKIN

ชื่อผลิตภัณฑ์: GUTULIN REPAIR SKIN

รหัส: AN02P

รายละเอียดผลิตภัณฑ์  :   ครีมสำหรับการฟื้นฟูรอยแผล และจุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดจากสิวด้วยเนื้อครีมที่บางเบา นุ่มละมุนน่าสัมผัส ผสานคุณค่าจากธรรมชาติหลายชนิดพัฒนามาสู่การฟื้นฟูผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการเข้าไปช่วยให้ผิวที่โดนทำลายจากการอักเสบเกิดเป็นจุดด่างดำ รอยแผลเป็นต่างๆ ให้ค่อย ๆ จางหายไป ด้วยกลไกจากธรรมชาติซึ่งถูกดัดแปลงมาเป็นนวัตกรรมใหม่ในเครื่องสำอางดูแลผิว จึงช่วยให้ผิวคุณสวย เรียบเนียน เป็นจริงได้ด้วยธรรมชาติ

ส่วนประกอบสำคัญ

1.     Onopordum Acanthium Flower/Leaf/Stem Extract : เป็นสารจากธรรมชาติที่สกัดได้จาก Cotton Thistle จากประเทศฝรั่งเศส รับรองมาตราฐานโดย ECOCERT มีองค์ประกอบสำคัญในการช่วยเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติในผิวทีถูกทำลาย บาดแผลทั้ง แผลไฟไหม้ หรือแผลจากการทำศัลยกรรม เช่น การ peeling , dermabrasion โดยการเข้าฟื้นฟูผิวชั้นนอกสุด เข้าไปช่วยกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมไปกระตุ้นโปรตีนคีราโนไซด์ตัวใหม่ให้มากขึ้น จึงทำให้ผิวมีความเรียบเนียนขึ้นริ้วรอยต่าง ๆ แลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจนภายในระยะเวลาอันสั้นและยังอุดมไปด้วยสาร Flvonoids ซึ่งเป็นสารที่ช่วยในการป้องกันการถูกทำลายของเซลล์และเนื้อเยื่อของร่างกายจากอนุมูลอิสระและออกซิเจนอิสระซึ่งเป็นตัวกระตุ้นของสารตั้งต้นที่จะทำให้เกิดปัญหาผิวพรรณต่าง ๆ มากมาย

2.      Aloe Vera : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ  สมานแผลและ ลดรอยแผล   รอยหมองคล้ำ พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว จึงให้ผิวเนียนเรียบ

3.     Vitamin E : มีคุณสมบัติป้องกันการอักเสบ ระคายเคือง และต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยลดรอยหมองคล้ำและรอยแผลเป็นให้ดูจางลงฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย

4.     Provitamin B5 : เป็นวิตามินบี 5 ที่มีความคงตัวและยากต่อการเสื่อมสลายซึ่งจะช่วยกระตุ้นการการสร้าง Coenzyme A  ช่วยลดการผลิตน้ำมันที่รูขุมขน ลดการเกิดสิว เพิ่มการกักเก็บน้ำที่เซลล์ผิว ลดอาการผื่นแดงแห้งคันที่ผิวมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์เพิ่มการสร้างเซลล์ใหม่

5.     VIT-A-LIKE : เป็นสารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติเหมือนเรตินอล แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน พร้อมช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิวเพื่อผิวใหม่ที่กระชับ เรียบเนียนสดใสแลดูอ่อนเยาว์

วิธีใช้

ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าเป็นประจำเช้า – ก่อนนอน

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิวการลดริ้วรอยไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.