ชื่อผลิตภัณฑ์: MATRIX CYTOBIO EYE CONTOUR

ชื่อผลิตภัณฑ์: MATRIX CYTOBIO EYE CONTOUR

รหัส : EC01P

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : เอสเซ้นส์เข้มข้นสุดพิเศษ เพื่อผลลัพธ์ในการฟื้นฟูผิวรอบดวงตาที่ร่วงโรย ด้วยเนื้อสัมผัสอันนุ่ม ละมุน สดชื่น จากพืชพรรณนานาชนิด ที่ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการคลั่งของเส้นเลือดฝอยบริเวณถุงใต้ตา พร้อมยกกระชับ ลดรอยหมองคล้ำ และบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา เพื่อดวงตาที่เป็นประกายสดใส ในทันทีที่ได้สัมผัส

ส่วนประกอบสำคัญ
1. Ash tree bark Extract (สารสกัดจากต้นมะกอก)

ลดการเกิดอนุมูลอิสระ  เพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด  และลดการเกิดรอยคล้ำปริเวณรอบดวงตา

2. Organic Silicon

ช่วยสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับโครงสร้างเส้นเลือดฝอย

3.Vitamin B3

ช่วยเร่งการสังเคราะห์คอลลเจน  และสร้างความแข็งแรงให้กับผิว  ทำให้ช่วยปกป้องรังสียูวี และป้องกันการเกิดผิวคล้ำ  (ลดการสร้างเม็ดสีผิว) นอกจากนี้ยังช่วยให้การไหลเวียนของหลอดเลือดในเส้นเลือดฝอยอีกด้วย

4.Micro-Collagen:

ประกอบไปด้วยสายของกรดอะมิโน  คือ Serine ,Lysine ,Theronine  ต่อกับกรดไขมันคือ palmitic acid กลายเป็น Pal-KTTKS ได้เป็นสายโครงสร้างดังนี้  Pal –Lys –Thr –Thr-Lys-Ser ซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็กสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ในการเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ Fibroblast (ไฟโบรบลาส) ซึ่งจะคอยสร้าง คอลลาเจนและอีลาสติน ให้กับผิว จึงส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรงและหยืดหยุ่นขึ้นพร้อมทั้งช่วยในการซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอยหย่อนยาน ให้กลับตึงกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลงทำให้ผิวของคุณดูอ่อนกว่าวัยและสุขภาพดีขึ้น

วิธีใช้: ใช้ปลายนิ้วนางค่อยๆเกลี่ย ครีมบางๆลงบนผิวรอบดวงตา จากมุมขอบด้านในออกไปด้านนอก เน้นผิวหางตาเล็กน้อย ใช้เป็นประจำ วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิว การลดริ้วรอย ไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.