ชื่อผลิตภัณฑ์:PURISOFT MOIS CREAM

ชื่อผลิตภัณฑ์:PURISOFT  MOIS CREAM

รหัส:MC01P

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

ครีมบำรุงผิว  เนื้อนุ่ม  บางเบา  อุดมด้วยส่วนผสมอันเปี่ยม ประสิทธิภาพที่ได้คัดสรรอย่างดี  จะแทรกซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก  ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิว  คืนความยืดหยุ่นทำให้ผิวแข็งแรง  เติมความชุ่มชื้นที่สูญเสียไประหว่างวัน ฟื้นฟูสภาพผิว  ทำให้ผิวกระชับ  ผ่อนคลายความตึงเครียดให้กับผิว  ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม  แลดู อ่อนกว่าวัย

ส่วนประกอบสำคัญ:

1.Moringa Pterygosperma Seed Extract:

สารสกัดจากเมล็ดมะรุม อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว วิตามิน A และ C ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิวพรรณให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว (Moisturizers) และดูดซึมเข้าผิวโดยง่าย ลดอัตราการเสื่อมของผิว และต้านทานการเกิดริ้วรอยตามวัยช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน  พร้อมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้น เพื่อเข้าฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาต่าง ๆให้ผิวกลับมีความ  นุ่มนวลเรียบเนียน อ่อนกว่าเยาว์อยู่เสมอ

2.Pomegranate HG:

สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ที่อุดมไปด้วย สาร sterol มีคุณสมบัติในการเพิ่ม ความชุ่มชื้นให้กับผิวและยังเพิ่มความเป็น barrier ด้วยนั่นคือมีความสามารถในการอุ้มน้ำ ได้ดีเมื่ออยู่บนผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ผิวพรรณ ช่วยชะลอความแก่และมีคุณสมบัติยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว จึงช่วยลดปัญหา การเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

3. Sodium Hyaluronate :

โซเดียมไฮยาลูโรนิค สารที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นไม่ทำให้ ผิวแห้งกร้าน  ช่วยกักเก็บน้ำไว้ให้ผิว ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ตึงเนียน  กระชับ  มีน้ำนีนวล พร้อมช่วยเติมเต็มร่องลึกให้แก่ผิวหน้า

4. Vitamin E  :

มีคุณสมบัติป้องกันการอักเสบ ระคายเคือง และต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยลดรอย หมองคล้ำและรอยแผลเป็นให้ดูจางลงฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย

วิธีใช้:

ทาครีมให้ทั่วผิวหน้า เป็นประจำเช้า – ก่อนนอน

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิวการลดริ้วรอยไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.