Archive for the ‘ผลิตภัณฑ์สำหรับกันแดด’ Category

 Page 1 of 2  1  2 »

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Anhydrous Sunscreen

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Anhydrous Sunscreen
ชื่อผลิตภัณฑ์ : Anhydrous Sunscreen รหัส:SS02P1/SS02P2/S02P3 รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : ครีมกันแดดปราศจากน้ำและน้ำมันที่ให้สัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่เนื้อครีมเบาราวขนนกเพิ่มความเนียนใส ไม่ดูขาววอกและเป็นคราบ พร้อมทั้งช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ส่วนประกอบสำคัญ 1.Cyclopentasiloxane (and) Dimethicone Crosspolymerg: เป็นส่วนผสมของอิลาสโตเมอร์ ซิลิโคนเจล ซึ่งเคลือบอยู่บนผิว เพื่อปกป้องผิวคุณจากแสงแดดและมลภาวะต่าง จึงช่วยให้ผิวคุณเนียน นุ่ม ดุจใยไหมตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส 2.Titanium Dioxide : เป็นสารกันแดดที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ดูดซับความมันติดผิวดี ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติทาแล้วหน้าไม่ขาวเกินไป พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำจากแสงแดด 3.Cyclomethicone: เป็นซิลิโคนที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ทำให้เกิดการแพ้และการเกิดสิว 4. Vitamin E  :  มีคุณสมบัติป้องกันการอักเสบระคายเคือง และต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยลดรอยหมองคล้ำและรอยแผลเป็นให้ดูจางลงฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย 5.Alpha Bisabolol : เป็นสารที่มีคุณสมบัติลดการระคายเคืองและการอักเสบ ... อ่านทั้งหมด

Sunscreen ชื่อผลิตภัณฑ์ : Shake Mix Sunscreen SPF 100

Sunscreen ชื่อผลิตภัณฑ์ : Shake Mix Sunscreen SPF 100
ชื่อผลิตภัณฑ์ : Shake Mix Sunscreen SPF 100 รหัส : SS01P รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : โลชั่นกันแดด เนื้อสัมผัสแบบครีมน้ำนม สำหรับผิวที่ต้องการปกป้องจากแสงแดดมากเป็นพิเศษด้วยค่า SPF 100 ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมถนอมผิวอย่างอ่อนโยนให้ความนุ่มนวลและบางเบาเพื่อผิวหน้าที่สดใสได้ตลอดทั้งวัน ส่วนประกอบสำคัญ Active Ingredient / Function 1.Rose Hip Oil:โรสฮิฟออยล์คือน้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดได้จากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อผิวพรรณ อันได้แก่ วิตามิน สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ กรดไขมันที่จำเป็นต่อการช่วยบำรุงผิว เร่งกระบวนการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อใหม่มาทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ จึงช่วยลดปัญหาผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย แห้งกร้าน  ริ้วรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้กลับนุ่ม เรียบเนียนเปล่งปลั่ง สดชื่น ริ้วรอยตื้นขึ้น พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวคุณ 2.Aloe Vera: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ  สมานผิว ลดอุณหภูมิในผิว ลดรอยหมองคล้ำ พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นปกป้อง และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวจึงให้ผิวเนียนเรียบ 3.Witch Hazel: เป็นสารสกัดจากต้นวิซฮาเซสมีถิ่นกำเนิดแถบอเมริกาเหนือมีคุณสมบัติสำคัญในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ  ช่วยในการสมานผิว ลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน  เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวที่อ่อนแอ ทำให้ผิวเรียบเนียน ... อ่านทั้งหมด
 Page 1 of 2  1  2 »
Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.