ชื่อผลิตภัณฑ์ : Anhydrous Sunscreen

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Anhydrous Sunscreen

รหัส:SS02P1/SS02P2/S02P3

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : ครีมกันแดดปราศจากน้ำและน้ำมันที่ให้สัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่เนื้อครีมเบาราวขนนกเพิ่มความเนียนใส ไม่ดูขาววอกและเป็นคราบ พร้อมทั้งช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ส่วนประกอบสำคัญ

1.Cyclopentasiloxane (and) Dimethicone Crosspolymerg: เป็นส่วนผสมของอิลาสโตเมอร์ ซิลิโคนเจล ซึ่งเคลือบอยู่บนผิว เพื่อปกป้องผิวคุณจากแสงแดดและมลภาวะต่าง จึงช่วยให้ผิวคุณเนียน นุ่ม ดุจใยไหมตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส

2.Titanium Dioxide : เป็นสารกันแดดที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ดูดซับความมันติดผิวดี ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติทาแล้วหน้าไม่ขาวเกินไป พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำจากแสงแดด

3.Cyclomethicone: เป็นซิลิโคนที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่ทำให้เกิดการแพ้และการเกิดสิว

4. Vitamin E  :  มีคุณสมบัติป้องกันการอักเสบระคายเคือง และต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยลดรอยหมองคล้ำและรอยแผลเป็นให้ดูจางลงฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย

5.Alpha Bisabolol : เป็นสารที่มีคุณสมบัติลดการระคายเคืองและการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวอ่อนนุ่มเรียบเนียน

วิธีใช้: ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้าหรือก่อนแดด 15 นาที

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิว การลดริ้วรอย ไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.