Sunscreen ชื่อผลิตภัณฑ์ : Shake Mix Sunscreen SPF 100

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Shake Mix Sunscreen SPF 100

รหัส : SS01P

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : โลชั่นกันแดด เนื้อสัมผัสแบบครีมน้ำนม สำหรับผิวที่ต้องการปกป้องจากแสงแดดมากเป็นพิเศษด้วยค่า SPF 100 ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมถนอมผิวอย่างอ่อนโยนให้ความนุ่มนวลและบางเบาเพื่อผิวหน้าที่สดใสได้ตลอดทั้งวัน

ส่วนประกอบสำคัญ

Active Ingredient / Function

1.Rose Hip Oil:โรสฮิฟออยล์คือน้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดได้จากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อผิวพรรณ อันได้แก่ วิตามิน สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ กรดไขมันที่จำเป็นต่อการช่วยบำรุงผิว เร่งกระบวนการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อใหม่มาทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ จึงช่วยลดปัญหาผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย แห้งกร้าน  ริ้วรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้กลับนุ่ม เรียบเนียนเปล่งปลั่ง สดชื่น ริ้วรอยตื้นขึ้น พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวคุณ

2.Aloe Vera: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ  สมานผิว ลดอุณหภูมิในผิว ลดรอยหมองคล้ำ พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้นปกป้อง และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวจึงให้ผิวเนียนเรียบ

3.Witch Hazel: เป็นสารสกัดจากต้นวิซฮาเซสมีถิ่นกำเนิดแถบอเมริกาเหนือมีคุณสมบัติสำคัญในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ  ช่วยในการสมานผิว ลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน  เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวที่อ่อนแอ ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นพร้อมคืนความสดใส มีชีวิตชีวาให้แก่ผิวคุณ

4.Phaseolus Radiatus Seed Extract (and)Betula Platyphylla Japonica Bark Extract (and)Rumex Crispus Root Extract:  สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 3 ชนิด เข้าทำงานปรับสภาพผิวที่มีปัญหาจากมลภาวะ ต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก โดยการสมานผิว ลดการอักเสบ ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระทั้งหลาย ทำให้ผิวที่เคยอ่อนล้า ขาดความชุ่มชื้น ให้กับแข็งแรงมีสุขภาพดีสดชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง จึงเหมาะอย่างมากกับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย

วิธีใช้: ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้าหรือก่อนแดด 15 นาที

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิว การลดริ้วรอย ไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

One Comment on “Sunscreen ชื่อผลิตภัณฑ์ : Shake Mix Sunscreen SPF 100”

  • ไ่ก่ wrote on 21 February, 2013, 12:48

    ราคาเท่าไหร่ค่ะ

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.