ชื่อผลิตภัณฑ์:AHCare Peeling Whitening

ชื่อผลิตภัณฑ์:   AHCare Peeling Whitening

รหัส: WH05P

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

เป็นนวัตกรรมการผลัดเซลล์รูปแบบใหม่ที่ได้จากธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองต่อผิว โดยการค่อย ๆ ปล่อยสารสำคัญจากธรรมชาติ อย่างต่อเนื่อง เข้าไปช่วยกระบวนการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกพร้อมไปช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวที่เกิดใหม่ สดใส แข็งแรงขึ้นมาแทนที่ รูขุมขนจึงแลดูเล็กลงริ้วรอย จุดด่างดำดูจางลงและยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงผิวกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตลดเม็ดสีเมลานิน สมานผิว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องผิวของคุณจะขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าเยาว์อยู่เสมอ

ส่วนประกอบสำคัญ:

1. AHA:

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวที่ดีเยี่ยม โดยการผลัดเซลล์ผิวเก่าในชั้นด้านนอกสุด เท่านั้นให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและช่วยเผยผิวใหม่ ที่สดใส แข็งแรงขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวคุณ กระจ่างใสเรียบเนียน ช่วยลดเลือนริ้วรอยเส้นเล็ก ๆ และตื้น ๆ ทำให้ริ้วรอยดังกล่าวจางลงและตื้นขึ้น ลบรอยหมองคล้ำ  ปรับสีผิวให้สม่ำเมอ อีกทั้งยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิวหนัง ยังผลให้ผิวมีปริมาณของคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อยง่าย

2. Sucrose Dilaurate & Pisum Sativum (Pea) Extract:

สารอันทรงประสิทธิภาพ  เพื่อการดูแลถนอมผิวให้ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ    ผสานคุณค่าร่วมกันระหว่าง Sucrose Dilaurate กับ Pea Extractก่อเกิดเป็น Whitening Agent ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ใจ อ่อนโยน และปลอดภัยกับผิวที่บอบบาง  ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิว  ด้วยกลไกทำงานอันเหนือขั้นกว่า Whitening  ทั่วไป ดูแลผิวให้ขาวใสตั้งแต่จุดเริ่มต้นของกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวตลอดจนถึงขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะเป็นเม็ดสีผิวเห็นการเปลี่ยน      แปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

3. Witch Hazel:

สารสกัดจากต้น Witch Hazel มีคุณสมบัติช่วยในการกระชับรูขุมขน สมานผิว ควบคุมความมัน ทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งคืนความสดชื่นให้กับผิว

4. Niacinamide :

วิตามินบี 3  ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า  ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส  ไม่หม่นหมอง ลดจุดด่างดำ ใบหน้าจึงมีสีผิวสม่ำเสมอ  ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบให้กับผิวพร้อมทั้งเสริมสร้างคอลลาเจน  รักษาความชุ่มชื้น  ชลอริ้วรอยเหี่ยวย่น

วิธีใช้

ลูบไล้ครีมให้ทั่วผิวหน้า เป็นประจำก่อนนอน

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิวการลดริ้วรอยไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.