ชื่อผลิตภัณฑ์: INDU VIT WHITENING CREAM

ชื่อผลิตภัณฑ์: INDU VIT WHITENING CREAM

รหัส: WH01M

รายละเอียดผลิตภัณฑ์: ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยปรนนิบัติดูแลผิวหน้าคุณให้แลดูขาวอมชมพู เรียบเนียน เปล่งประกายสดใส พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าคุณให้แข็งแรงมีสุขภาพดีภายในขั้นตอนเดียวด้วยวิตามินอันเปี่ยมประสิทธิภาพ ได้แก่ Vitamin A,B3,B5,C,E ที่ช่วยทำงานเสริมกัน ปกป้องผิวคุณจากอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยพร้อมช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูผิวคุณให้ขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย

ส่วนประกอบสำคัญ

Active Ingredient / Function

1.Magnesium Ascorbyl Phosphate(Vitamin C) :

เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่มีความคงตัวและยากต่อการเสื่อมสลาย (Stable Vitamin C Derivative ) จึงช่วยให้ผิวคุณได้รับการบำรุงจากวิตามินซี อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งการป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยพร้อมชลอการเกิดเมลานินที่ก่อให้เกิดผิวหมองคล้ำ กระ จุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดดและมลภาวะอีกทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสและยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  ทำให้ผิวมีความกระชับ ยืดหยุ่น (Collagen booster)

2. Provitamin B5

เป็นวิตามินบี 5 ที่มีความคงตัวและยากต่อการเสื่อมสลายซึ่งจะช่วยกระตุ้นการการสร้าง Coenzyme A  ช่วยลดการผลิตน้ำมันที่รูขุมขน ลดการเกิดสิว เพิ่มการกักเก็บน้ำที่เซลล์ผิว ลดอาการผื่นแดงแห้งคันที่ผิวมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์เพิ่มการสร้างเซลล์ใหม่

3.Vitamin E:

วิตามินอีช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ชลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ดูมีชีวิตชีวา และยังช่วยลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าให้ดูลดลง พร้อมป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ

3.VIT-A-LIKE :

เป็นสารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติเหมือนเรตินอล แต่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน พร้อมช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิวเพื่อผิวใหม่ที่กระชับ เรียบเนียนสดใสแลดูอ่อนเยาว์

4. Niacinamide   :

วิตามินบี 3  ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า  ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส  ไม่หม่นหมอง ลดจุดด่างดำ ใบหน้าจึงมีสีผิวสม่ำเสมอ  ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบให้กับผิวพร้อมทั้งเสริมสร้างคอลลาเจน  รักษาความชุ่มชื้น  ชลอริ้วรอยเหี่ยวย่น

หมายเหตุ

ผลลัพธ์จากผลิตภัณฑ์ การปรับสภาพผิว การเปลี่ยนสีผิวการลดริ้วรอยไม่ได้เป็นเหมือนกันทุกคน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคลอาจมีผลลัพธ์แตกต่างกันไป

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.