ขั้นตอนการทำแบรนด์

ขั้นตอนการทำแบรนด์เครื่องสำอางของคุณ

ทำไมคุณถึงต้องเลือก บิวตี้ เฮิร์บเป็นผู้ผลิตสินค้าในแบรนด์ของคุณ

1. บิวตี้ เฮิร์บ เป็นผลิตเครื่องสำอางที่เรายึดมั่นในคำมั่นสัญญาที่มีต่อลูกค้าเสมอ

ความพึ่งพอใจของท่าน คือความมุ่งมั่นของบิวตี้ เฮิร์บ

2. เราเข้าใจถึงสภาวะการของเศรษฐกิจที่ขึ้นๆ ลงๆ (ส่วนใหญ่จะลง) จนไม่กล้าจะทำการลงทุนอะไรลงไป เพราะต้องใช้ทุนแต่ละครั้งมาก แต่เราเปิดโอกาสให้ท่านได้สร้างแบรนด์เครื่องสำอางของท่านด้วยเงินทุนไม่มากเกิน แต่ผลกำไรมากกว่าที่คิด เพียงเงินทุนประมาณ 30,000 ขั้นต้น ก็ได้สินค้าจำนวนที่ท่านสามารถทำการตลาดได้โดยไม่เจ็บตัวคะ

3. เราเป็นบริษัทที่เติบโตมาอย่างมั่นคง ด้วยความจริงใจที่มีให้ระหว่างกันเสมอมา ฉะนั่นเรายึดมั่นในดูแลท่านเต็มกำลังความสามารถ

4. ท่านสามารถทดลองสินค้าด้วยตัวเองฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายก่อนได้ เพื่อความมั่นใจในผลิต ไม่มีการบังคับซื้อ ไม่พอใจในผลิตภัณฑ์ ก็ไม่เสียตังค์คะ

5. เราจดแจ้งเครื่องสำอางในแบรนด์ของท่านได้แน่นอน ถูกต้อง

ขั้นตอนการเลือกผลิตภัณฑ์

 1. เจ้าของแบรนด์เป็นผู้กำหนดตลาดที่จะขายผลิตภัณฑ์ให้ชัดเจนค่ะ ว่าต้องการขายตลาดประเภทไหน ได้แก่ ตลาดล่าง ตลาดกลาง หรือตลาดบน เพราะการทำสินค้าในการขายแต่ละตลาดจะแตกต่างกัน และประเภทของผู้ใช้ เช่น วัยรุ่น วัยทำงาน วัยมีอายุ เป็นต้น
 2. เมื่อเจ้าของแบรนด์กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่จะทำตลาดชัดเจนแล้ว ทางบิวตี้ เฮิร์บจะคัดเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายให้กับเจ้าของแบรนด์ได้ทดลองใช้ด้วยตัวเอง (ไม่มีค่าใช้จ่าย) เมื่อทดลองใช้และพอใจใจผลิตภัณฑ์แล้ว
 3. เจ้าของแบรนด์จะต้องทำการทดลองสินค้าตัวอย่างใช้กับกลุ้มเป้าหมาย เพื่อความมั่นใจในผลิตภัณฑ์อีกครั้ง เช่น ทดสอบกับกลุ่มผู้ใช้จริงประมาณ 20 คน และสรุปความพึงพอใจโดยรวม ถ้าพอใจในผลิตภัณฑ์ จึงเริ่มทำสินค้าจริงกันคะ

ขั้นตอนการเลือกบรรจุภัณฑ์และการทำดีไซน์รูปแบบสติกเกอร์และกล่อง

 1. เจ้าของแบรนด์จะเป็นคนสรุปชนิดเครื่องสำอางที่จะขาย และรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่จะใช้ (รูปแบบ ขนาด สีสรร) เพื่อนำไปใช้ในการออกแบบสติกเกอร์ และกล่อง ต่อไป
 2. ในการเลือกบรรจุภัณฑ์ เจ้าของแบรนด์สามารถซื้อบรรจุภัณฑ์มาเอง จากร้านที่จะแนะนำให้ หรือจะให้ทางผู้ผลิตจัดหามาให้ก็ได้คะ
 3. การออกแบบสติกเกอร์และกล่องบรรจุภัณฑ์ ผู้ผลิตสามารถออกแบบและพิมพ์ให้ได้ในการผลิตแรกๆ เพื่อทดลองวางตลาด แต่ถ้าเจ้าของแบรนด์ต้องการผลิตจำนวนมากก็ต้องสั่งพิมพ์สติกเกอร์และกล่องจากโรงงาน ซึ่งทางผู้ผลิตสามารถแนะนำโรงงานให้ได้

ขั้นตอนการขอขึ้นทะเบียน อย.

 1. เจ้าของแบรนด์จะต้องเตรียมชื่อแบรนด์และชื่อสินค้าที่อยากตั้งไว้ ทางผู้ผลิตจะรับหน้าที่นำยื่นขึ้นทะเบียนจดแจ้งให้
 2. การขึ้นทะเบียนจะขึ้นในแบรนด์ของเจ้าของแบรนด์นั้นๆ
 3. ระยะเวลาการขึ้นทะเบียน ประมาณ 1-3 สัปดาห์คะ

ขั้นตอนการผลิต

 1. ผู้ผลิตสรุประยะเวลาผลิตให้ลูกค้า ตามสเปคสินค้า และจำนวนที่สั่ง เพื่อส่งมอบของ ตามกำหนด
 2. ผู้ผลิตมีนโยบายในการผลิตเพื่อคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ ไม่มีสารต้องห้ามใดๆ ในเครื่องสำอางของผู้ผลิต ฉะนั้นคุณภาพสินค้าจะเป็นสินค้าที่เป็นธรรมชาติ และไม่อวดอ้างสรรพคุณเกินเครื่องสำอางแน่นอนคะ

หมายเหตุ

การผลิตและทำแบรด์สินค้าเครื่องสำอางเป็นขั้นตอนที่ละเอียดและใช้เวลาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจริงๆ ทางผู้ผลิตจึงขอแนะนำให้เจ้าของแบรนด์

เกี่ยวกับผู้เขียนบทความ

has written 33 stories on this site.

http://www.beauty-herb.com

แสดงความคิดเห็น

กรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพ ในการแสดงความคิดเห็น หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อทำการลบข้อความนั้น

You must be logged in to post a comment.

Copyright © 2018 หจก. บิวตี้ เฮิร์บ รับผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอาง. All rights reserved.